Đội ngũ kỹ thuật

Linh kiện máy lọc

Hình ảnh bảo hành

Giới thiệu

 

Công ty Cổ Phần Phát Triển Xây Dựng Công Nghệ Cấp Thoát Nước và Môi Trường (HTECH) được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0103001368/GPKD ngày 24/09/2002 của sở kế hoạch đầu tư – UBND thành phố hà nội với các ngành nghề kinh doanh chính như sau:

– Khảo sát, tư vấn, thiết kế, lập báo cáo khả thi các công trình xử lý nước ngầm, nước mặt, xử lý nước thải khu công nghiệp, bệnh viện, trường học,….- Lắp đặt thiết bị, công nghệ xử lý nước bị nhiễm mặn ( nước lợ ), nước biển thành nước sinh hoạt.
– Lắp đặt thiết bị, công nghệ xử lý nước đá vôi, ammoniac – mangan- asen, nước có hàm lượng chất hữu cơ cao.
– Chuyên nhập khẩu, phân phối các đại lý: thiết bị lọc nước tinh khiết R.O, máy nóng – lạnh – ấm, thiết bị ozone, đèn tia cực tím UV dùng cho gia đình, công sở, trường học, bệnh viện.
– Chuyên cung cấp lắp đặt chuyển giao các dây chuyền nước đóng bình, đóng chai công suất từ 250 lít/h đến 10.000 lít/h
– Lắp đặt các thiết bị năng lượng mặt trời

II. MỤC TIÊU

– Không ngừng nghiên cứu sáng tạo phát triển công nghệ: với mục tiêu trở thành đơn vị chuyên ngành xử lý nước, HTECH luôn không ngừng phấn đấu, hợp tác kinh doanh, với các đơn vị chuyên ngành xử lý nước trên thế giới, đưa ra các công nghệ tiên tiến về xử lý nước cấp, nước thải, theo tiêu chuẩn, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.
– Lấy khách hàng làm trọng tâm: HTECH cam kết phấn đầu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. HTECH lấy sự tín nhiệm của khách hàng để làm mục đích hoạt động. Chúng tôi luôn cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian.
– Luôn luôn năng động, sáng tạo: Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển HTECH phải luôn luôn năng động và sáng tạo . Trong Công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái , chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Ngoài công ty, chúng tôi sử dụng những chính sách ứng biến linh hoạt, đối với những biến động của thị trường.

III. THÀNH TỰU

Trong chặng đường 15 năm qua, với sự nỗ lực không biết mệt mỏi của tập thể lãnh đạo và CBCNV, công ty đã không ngừng lớn mạnh, tăng trưởng về cả số lượng và chất lượng, tính tới nay, HTECH đã có trên 20.000 khách hàng lẻ và hơn 300 đại lý lớn nhỏ từ Bắc vào Nam.

III. TẦM NHÌN

HTECH luôn phấn đấu xây dựng thương hiệu để trở thành doanh nghiệp hàng đầu về độ tin cậy, chất lượng và hiệu quả trong lĩnh vực Máy lọc nước, với các sản phẩm kinh doanh đa dạng, hỗ trợ lẫn nhau, với quy mô càng ngày càng lớn, địa bàn kinh doanh mở rộng không những trong tỉnh mà còn vươn ra các tỉnh, thành phố trong trong cả nước và nước ngoài.

Tổng công ty HTECH xin trân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn theo dõi theo các chặng đường phát triển của công ty. Để không phụ lòng tin của khách hàng, công ty xin cam kết đưa đến tay quý vị những sản phẩm tốt nhất.

Showroom của Htech

 • 371 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân - HN
 • 554 trường chinh
 • 270 Minh Khai – Hai Bà trưng
 • 205 Ngọc Lâm
 • 433 Ngô Gia Tự
 • 116 Nguyễn Thái Học
 • 25 Nguyễn Phong Sắc
 • Cạnh uỷ ban nhân dân phường minh khai – Bắc Từ Liêm
 • Ngã tư đường sắt – Đại Mỗ – Nam Từ liêm
 • 420 Quang trung hà đông
 • Kiot 20-HH01C Khu đô thị Thanh Hà
 • Kiot số 10 – Ct4 khu đô thị tứ hiệp thanh trì

Hỗ trợ trực tuyến

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng. Không làm phiền!

Thoát
Sửa chữa- Bảo hành Liên hệ Sản phẩm hiện có